SICK Việt Nam – Nhà phân phối các thiết bị tự động hóa hàng đầu Việt Nam.

  0
  1381
  Đại lý phân phối cảm biến SICK

  SICK Việt Nam – Đứng đầu trong lĩnh vực cảm biến và tự động hóa.

  Thành lập năm 1946, SICK hiện nay đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới với gần 50 công ty con và các chi nhánh, và rất nhiều đại lý bán hàng toàn cầu. SICK hiện có khoảng hơn 5.000 nhân viên trên toàn thế giới, doanh số bán hàng năm vào năm 2010 ước đạt 748,9 triệu EURO.

  Head quarter of SICK AG in Waldkirch


  SICK
  là một trong những nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị cảm biến, tiêu biểu có thể kể đến như là cảm biến quang và giải pháp cảm biến phục vụ trong rất nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. SICK là hãng tiên phong dẫn đầu thị trường về công nghệ kỹ thuật trong tự động hóa quá trình, tự động hóa nhà máy và tự động hóa hậu cần, là nhà sản xuất hàng đầu về cảm biến. Là hãng dẫn đầu về công nghệ và thị trường, cảm biến SICK và các giải pháp ứng dụng dùng trong công nghiệp tạo ra cơ sở hoàn hảo để kiểm soát đáng tin cậy và hiệu quả các quá trình, bảo vệ con người khỏi tai nạn, và ngăn ngừa thiệt hại về môi trường.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những sản phẩm và công nghệ tốt nhất kèm với giá cả cạnh tranh nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.